SBS World News in Vietnamese

Watch SBS World News in Vietnamese online for free. Watch the latest and other episodes of SBS World News in Vietnamese, broadcasted by SBS ONE. Catch up on SBS World News in Vietnamese: replay tv at its best.

Latest videos
Kết quả bầu cử Ban chấp hành tổ chức CĐNVTD-NSW 02:43

Kết quả bầu cử Ban chấp hành tổ chức CĐNVTD-NSW

Expired 3.0 5 x
Cuộc bầu cử BCH CĐNVTD-NSW nhiệm kỳ 2015-17 diễn ra hôm 15/11 với kết quả liên danh Tương Lai của TS Hà Cao Thắng giành được chiến thắng áp đảo trước liên danh Phục Vụ & Trong Sáng của LS Võ Minh Cương.
Cờ vàng được công nhận ở Maribyrnong 00:43

Cờ vàng được công nhận ở Maribyrnong

3.0 8 x
Đây là giây phút Hội đồng thành phố Maribyrnong, Victoria, thông báo quyết định (20/10) chính thức công nhận cờ vàng VNCH là biểu tượng của người Việt tị nạn sinh sống trong địa phương.
Mở cửa nhà đón người tị nạn 02:25

Mở cửa nhà đón người tị nạn

Expired 3.0 8 x
Chính phủ Úc cam kết cho 12 ngàn người tị nạn Syria trong cuộc khủng hoảng di dân châu Âu tái định cư vĩnh viễn. Bên cạnh một số phản ứng cực đoan, đến nay đã có hơn ngàn người Úc ghi tên “sống chung một mái nhà” với người tị nạn.
Học kiểu Úc ở Trung Quốc 02:45

Học kiểu Úc ở Trung Quốc

Expired 3.0 8 x
Những nhà kinh doanh giáo dục Úc đang mở rộng các dịch vụ của họ tại thị trường Trung Quốc một cách nhanh chóng khi “học kiểu Úc” đang là xu hướng tại đây.
Tân nội các của Liên đảng có gì thay đổi? 01:21

Tân nội các của Liên đảng có gì thay đổi?

Expired 3.0 6 x
Thủ tướng Malcom Turnbull trấn an các phóng viên là họ không phải chờ đợi lâu để biết thành phần của tân nội các nhưng mọi người đã bắt đầu đồn đoán.
Older videos
Australian Catch-Up TV.

TVCatchUpAustralia.com gives you an overview of all Australian TV shows. Watch your favourite TV shows and episodes online and on demand. You can also receive emails when your TV show is available. That’s TV on demand at its best, down under.